CHUNG CƯ IRIS GARDEN 
MANG TỚI CHO GIA ĐÌNH BẠN  CUỘC SỐNG TRÀN ĐẤY SỨC KHỎE NIỀM VUI, HẠNH PHÚC         Có thể nói, trong cuộc sống hiện đại và bận rộn hiện nay thì vấn đề mà mọi người đều quan tâm nhất đến bây giờ đó chính là  “Sức khỏe” của bản thân mình và người thân trong gia đình.
Mang theo ý niệm " Có sức khỏe là có tất cả" 
Để đảm bảo và đáp ứng theo nhu cầu chung  của quý khách hàng Chung cư Iris Garden mang đầy đủ tiện và lợi ích tới người tiêu dùng trên tổng thể tất cả lĩnh vực đặc biết vấn đề quan trọng được quý khách quan tâm và coi trọng nhất chính là Sức khỏe. 
Dự án Iris Garden Trần Hữu Dực thiết kế một cách phóng khoáng nhưng không kém phần duyên dáng và cổ điển theo phong cách Pháp. 
Tại đây mọi cơ sở về Y tế, giáo dục, giao thông vận tải ,.. được hoàn thiện và tiếp tục được mở rộng nhiều hơn. 

Khoảng cách từ Dự án Iris Garden đến các bệnh viện lớn là rất gần, chỉ trong bán kính khoảng 2km.  
Nổi trội đó chính là các phòng khám bệnh ngay tại Chung cư Iris Garden với các trang thiết bị được đầu tư chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 Thay vì phải đi lại xa xôi để khám bệnh thì Chung cư Iris Garden đã tạo điều kiện tuyệt đối cho quý khách hàng khám định kì sức khỏe ngay tại hệ thống mà không phải đi xa chẳng lo ngại tắc đường mà theo dõi được tình hình sức khỏe một cách cụ thể và thường xuyên . 
  Có thể nói Iris Garden là một công trình tiên phong trên thị trường Bất động sản thế hệ thứ 3 (F3), ngoài các tiện ích theo mô típ chung của thị trường bất động sản thì Dự án Iris Garden có sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và nhu cầu rèn luyện sức khỏe của quý khách hàng.
 Đây được đánh giá là một điểm sáng của Chung cư Iris Garden, đây cũng là một trong số những lý do quan trọng để bạn chọn lựa chung cư này. 
Để tạo 1 cuộc sống xanh và không khí trong lành tại Dự án Iris Garden được thiết kế với diện tích cây xanh lên tới 69% tổng diện tích xây dựng, đây là mật độ dành cho cây xanh có thể nói là lớn nhất hiện nay tại các dự án trên địa bàn Hà Nội.
Cây xanh tượng trưng cho sự sống, mỗi sáng sớm quý khách có thể bỏ chút thời gian của mình để đi dạo hoặc chạy bộ quanh khuôn viên để hít thở không khí trong lành.
Có thể nói ngoài tạo cho quý khách 1 phong cách sống vừa cổ điển vừa hiện đại thì cư dân Iris Garden còn được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, sạch đẹp đầy bóng cây xanh.
 Hệ thống lọc nước tiên tiến Nhật Bản - nguồn nước uống cũng như sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình bạn tại Iris Garden được đảm bảo an toàn một cách chặt chẽ, và cư dân chung cư Iris Garden có thể sử dụng luôn nguồn nước này để uống và nấu nướng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ cho gia đình. Không chỉ vậy sức khỏe của cư dân được đảm bảo ở mức độ cao một cách trực tiếp .
Bên cạnh đó để tạo không gian vận động và thư giãn thoải mái sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.Dự án Iris Garden đã xây dựng bể bơi ngoài trời với nước làm sạch bằng UV . Đối với những người thích bơi lội đó là điều tuyệt vời có thể  rèn luyện thêm sức khỏe hay giải tỏa căng thẳng mỗi khi đi làm việc về qúy khách có thể xuống bể bơi ngâm mình thư giãn dưới dòng nước mát lành và sạch trong những ngày hè nóng bức. Bơi lội giúp cơ thể tăng sức đề kháng , giúp cơ thể dẻo dai hơn ,giảm bớt một số bệnh về xương khớp đặc biệt giúp cho cơ thể có vóc dáng đẹp hơn,giảm bớt hen xuyễn , đốt cháy calo. 
 Qua lợi ích của việc bơi lội có thể thấy rằng Iris Garden là một dự án hoàn hảo đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sinh hoạt của quý khách và chú tâm tới sức khỏe của quý khách một cách đặc biệt.
Ngoài những hệ thống tạo điều kiện để rèn luyện sức khỏe thì Iris Garden Mỹ Đình còn có hệ thống bảo vệ sức khỏe nhờ hệ thống xử lý nước thải tách mỡ. Chung cư Iris Trần Hữu Dực luôn lựa chọn những gì tốt nhất nhằm bảo vệ quý khách hàng, việc xử lý nước thải bằng việc tách mỡ giúp làm giảm ô nhiễm môi trường , bảo vệ tôi đa sức khỏe của người tiêu dùng.
    Có sức khỏe là có tất cả Chung cư Iris Garden luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với với quý khách hàng.


Không có nhận xét nào:

tin tức

097 855 8850